E-hybrid mentoring và những kết quả đạt được

“22 doanh nghiệp tham gia chương trình, kết quả kinh doanh (doanh thu, lợi nhuận) tăng từ 30% đến 80% so với cách làm cũ, 30% doanh nghiệp thay đổi lại mô hình kinh doanh theo hướng tốt hơn. 90% doanh nghiệp mở rộng thị trường, gia tăng lượng khách hàng tiềm năng, phát triển thêm nhiều kênh phân phối, thay đổi chiến lược marketing và đạt kết quả tối đa từ những gì họ có”. Đó chính là kết quả mà 3 năm qua E-Hybrid mentoring đã làm được.

Cố vấn phát triển doanh nghiệp – E Hybrid Mentoring, chương trình đầu tiên tích hợp: MENTORING – COACHING – TRAINING – CONSULTING thành bộ giải pháp giúp các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp thay đổi Tư duy, kỹ năng hành động và biến những gì mình có thành kết quả trong kinh doanh, phát triển thị trường, thương hiệu, tăng năng suất làm việc, phát triển doanh thu và lợi nhuận.

Sau hơn 12 năm kinh doanh, cố vấn, đào tạo, chuyên gia Nguyễn Bão Quốc nhận thấy rằng rất nhiều chủ doanh nghiệp đi lên từ nghề chuyên môn hoặc trái ngành, các anh chị rất giỏi làm công tác chuyên môn nhưng lại thiếu đi tư duy, kỹ năng của một người giám đốc, một lãnh đạo doanh nghiệp. Các quyết định đưa ra trong kinh doanh thiếu cơ sở, thông tin…Chưa biết cách làm thế nào để điều hành một doanh nghiệp tăng trưởng bền vững.

Các khóa học đơn lẻ vài ngày thì chỉ giúp khai thông sự nhận biết, lại không giải quyết được căn nguyên của vấn đề. Đối với quá trình học, mỗi lựa chọn đều có những ưu và nhược điểm riêng, có thể phù hợp người này và không phù hợp người kia.

Rất nhiều anh chị học viên khi tham gia các khóa đào tạo cộng đồng của BQTraining hay chia sẻ, cần có thêm người hướng dẫn, công cụ triển khai, đánh giá…để giúp họ trong quá trình họ thực hành những gì được học

E-Hybrid mentoring sau 150 ngày nghiên cứu, thử nghiệm, đúc rút kinh nghiệm thì được triển khai đến cộng đồng doanh nghiệp và đáp ứng được các tiêu chí mà các anh chị học viên mong đợi: HỌC THỰC CHIẾN – HÀNH ĐỘNG NGAY – THẤY KẾT QUẢ TỪNG NGÀY

Chúng tôi tặng bạn 30 phút coaching miễn phí năm 2024 – Bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Email: contact.bqtraining@gmail.com

Zalo: 0916145151

Trân trọng !

• Sales engineering – Kỹ sư bán hàng

Một thuật ngữ được tìm kiếm khá nhiều trong những năm gần đây “sales engineering – kỹ sư bán hàng”, có thể nói trong thời đại mà công nghệ đã thay đổi khá nhiều trong công việc bán hàng thì nghề “Sales Engineering” lại nổi lên như một ngành nghề được tìm kiếm khá nhiều

• Các bước để trở thành một chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào

3 Lý do bạn cần trở thành một CHUYÊN GIA 1. Khách hàng tin vào những “Chuyên gia” hơn những người đi sau, ăn theo 2. Chuyên gia là những người cho khách hàng “Câu trả lời tốt nhất khi họ cần” 3. Khách hàng thích mua sản phẩm/dịch vụ từ chuyên gia. Vậy làm