Chào bạn, tôi ở đây để kể cho bạn nghe một câu chuyện:

TÔI LÀM ĐƯỢC THÌ BẠN CŨNG LÀM ĐƯỢC !

Bất cứ kỹ năng gì cũng có những bí mật và ai cũng có thể học được

Bất cứ nghề gì cũng cần có người hướng dẫn, người sẽ cho bạn một lộ trình đi

NHIỀU NGƯỜI TIN TÔI VÀ HỌ ĐÃ THÀNH CÔNG !

• Lớp học siêu vui, được ăn được nói được gói mang về
  • Nhưng cũng siêu kỷ luật nếu bạn không cam kết hoàn thành cuộc chơi chung của lớp

TÔI LÀM ĐƯỢC THÌ BẠN CŨNG LÀM ĐƯỢC !

Bất cứ kỹ năng gì cũng có những bí mật và ai cũng có thể học được

Bất cứ nghề gì cũng cần có người hướng dẫn, người sẽ cho bạn một lộ trình đi

NHIỀU NGƯỜI TIN TÔI VÀ HỌ ĐÃ THÀNH CÔNG !

• Lớp học siêu vui, được ăn được nói được gói mang về

TÔI LÀ AI ?

Là một cá tính Quảng ! nếu bạn tìm tôi trên showbiz, ồ ! rất tiếc là bạn sẽ không thấy đâu ? vì tôi không theo con đường đó.

Nhưng nếu bạn tìm tôi trên mạng xã hội, hoặc ở các phong trào cộng đồng ! Có thể bạn sẽ bắt gặp tôi ở đó. Ahihi !

Cho phép tôi giới thiệu về mình tí nhé !

Tên đầy đủ: Nguyễn Bão Quốc, nguyên là giám đốc bán hàng khu vực miền trung của công ty CPTM PAN (thuộc tập đoàn The Pan Group), hiện tại là giám đốc Công ty BQTraining & Consulting Solution, Phó chủ tịch đối ngoại của Liên Đoàn Lãnh Đạo và Doanh nhân trẻ thế giới tại Đà Nẵng, Phó chủ tịch của CLBKNST Tam Kỳ, Trainer chương trình Khởi nghiệp ĐMST, Founder kênh Youtube : trường đạo tạo kinh doanh thực chiến BQ Academy Channel

Với hơn 10 năm kinh nghiệm dẫn chương trình đám cưới, sự kiện, party, event, các chương trình giao lưu ca nhạc, phòng trà ca nhạc và giảng dạy các bộ môn liên quan đến kỹ năng mềm và bán hàng…..

BẠN ĐƯỢC HỌC GÌ Ở LỚP HỌC NÀY :

1. Vượt qua chính mình

Bài học này sẽ phân tích những rào cản mà bản thân bạn đang gặp phải, cản trở bạn đạt được thành công trong kỹ năng nói chuyện trước công chúng.

2. Luyện giọng

Bài học sẽ giúp bạn sửa giọng, luyện giọng, giúp bạn đọc nhấn nhá, tròn vành rõ chữ.

3. Ngôn ngữ cơ thể

Là một phần không thể thiếu của kỹ năng nói chuyện trước công chúng, môn học sẽ phân tích các đặc điểm của ngôn ngữ cơ thể, cách diễn đạt ngôn ngữ cơ thể cho phù hợp trong buổi thuyết trình.

BẠN CÒN ĐƯỢC HƠN THẾ NỮA….!

• Bạn được hỗ trợ trong vòng 3 tháng tiếp theo sau khi tốt nghiệp bằng hình thức trao đổi 1-1, giao bài tập và sửa bài.
  • Bạn được hỗ trợ 1-2 chương trình đầu tiên mà bạn nhận show về nội dung câu từ và phong cách dẫn
  • Bạn được miễn phí học lại khóa học này trọn đời

VIỆC BẠN CẦN LÀM BÂY GIỜ…..TRƯỚC KHI ĐƯỢC HỌC KHÓA HỌC TUYỆT VỜI NÀY !

TÔI LÀ AI ?

Cho phép tôi giới thiệu về mình tí nhé !

BẠN ĐƯỢC HỌC GÌ Ở LỚP HỌC NÀY :

1. Vượt qua chính mình

2. Luyện giọng

3. Ngôn ngữ cơ thể

BẠN CÒN ĐƯỢC HƠN THẾ NỮA….!

• Bạn được miễn phí học lại khóa học này trọn đời

VIỆC BẠN CẦN LÀM BÂY GIỜ…..TRƯỚC KHI ĐƯỢC HỌC KHÓA HỌC TUYỆT VỜI NÀY !

Lịch học:

Không cần đoán nữa, học phí toàn bộ khóa học này bao gồm:
– 2 ngày học Offline + học online vĩnh viễn
– Hỗ trợ trong 3 tháng sau khi hoàn thành khóa học (hỗ trợ online)
– Hỗ trợ 1-2 show đầu tiên khi bạn dẫn chương trình hoặc thuyết trình (hỗ trợ về nội dung và phong cách trình bày)
– Miễn phí tài liệu học tập
– Được cập nhật miễn phí tài liệu mới
– Đặc biệt: Được học lại miễn phí suốt đời

Thời gian:

Khóa học sẽ qua 2 hình thức online + Offline
vui lòng để lại thông tin tư vấn

Học phí:

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký !

Đăng ký mua khóa học:

Nhanh tay đăng ký, thời gian khuyến mãi chỉ còn: